Bê tông hóa đường vào khu dân cư làng ông Thương, ông Cường, ông Dũ và ông Đên (thôn 1, xã Trà Vân)

Sáng ngày 1.12, Ban quản lý Dự án – Qũy đất – Đô thị huyện tổ chức nghiệm thu hoàn thành công trình bê tông hóa đường vào khu dân cư làng ông Thương, ông Cường, ông Dũ và ông Đên (thôn 1, xã Trà Vân)

Theo đó, công trình được xây dựng theo quy mô đường giao thông cấp 4, với chiều dài 913,85m, mặt đường bê tông xi măng rộng 3m, dày 22cm và các hạng mục thi công khác như: làm mới cống thoát nước, gia cố rảnh dọc, gia cố taluy âm...

Tổng mức đầu tư công trình: 5.984.297.000 đ. Nguồn vốn từ ngân sách tỉnh hỗ trợ, ngân sách huyện đối ứng và nhân dân đóng góp. Công trình do Công ty cố phần Trọng Tín chịu trách nhiệm thi công. Tại buổi nghiệm thu, Hội đồng nghiệm thu đánh giá công trình được thi công theo đúng hồ sơ thiết kế được duyệt, đảm bảo mỹ thuật, kỹ thuật. Công trình đủ điều kiện nghiệm thu hoàn thành.

Việc đầu tư xây dựng bê tông hóa một phần tuyến đường vào các làng ông Thương, ông Cường, ông Dũ, ông Đên đã từng bước góp phần giúp người dân tại đây có điều kiện đi lại, giao thương hàng hóa, học sinh đến trường được thuận tiện. Thời gian tới, huyện sẽ tiếp tục bố trí nguồn vốn để bê tông hóa toàn bộ tuyến đường.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH