Xã Trà Dơn tổ chức ra quân trồng cây xanh theo Kế hoạch của UBND huyện

Thực hiện Kế hoạch số 08 / KH – UBND ngày 26/01/2022 của UBND huyện Nam Trà My về “Ra quân trồng cây xanh trên địa bàn huyện Nam Trà My năm 2022”; Ngày 11/02/2022 xã Trà Dơn tổ chức lễ ra quân "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2022.

Quang cảnh buổi lễ

Lãnh đạo xã, cán bộ công chức cùng đoàn viên thanh niên tích cực tham gia hưởng ứng đợt ra quân.

Cùng với việc trồng mới trên 200 cây Muồng Đen trong ngày ra quân tại các khu vực khuôn viên Hội trường đa năng xã, trạm y tế, các trường và điểm trường, lãnh đạo xã cũng yêu cầu các đơn vị tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc và bảo vệ cây.

Trạm y tế xã Trà Dơn hưởng ứng ngày ra quân tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Theo Kế hoạch được giao, năm 2022 xã Trà Dơn phấn đấu trồng 100 ha cây rừng nhằm nâng cao độ che phủ rừng đạt 61,72 %. Kiên quyết đấu tranh ngăn chặn tình trạng chặt phá, khai thác rừng, lấn chiếm rừng trái pháp luật.

Nguồn tin: UBND xã Trà Dơn