Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nam Trà My tặng quà Tết cho người nghèo

Sáng 20/01/2022, Ủy ban MTTQ huyện Nam Trà My tổ chức thăm và tặng quà “Tết vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” Xuân Nhâm Dần 2022. Về dự trao tặng quà có đồng chí Nguyễn Thị Huệ - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện, tặng quà cho 10 hộ nghèo hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trên địa bàn xã Trà Vinh mỗi xuất là 500.000đ

Đồng chí Nguyễn Thị Huệ - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện,  tặng quà cho 10 hộ nghèo hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trên địa bàn xã Trà Vinh mỗi xuất là 500.000đ

Sáng ngày 21/01/2022, tại hội trường cơ quan Mặt trận đoàn thể huyện, đồng chí Nguyễn Tấn Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nam Trà My trao tặng 10 xuất quà cho hộ nghèo của xã Trà Mai, mỗi xuất là 500.000đ và 01 căn nhà đại đoàn kết cho hộ ông Hồ Văn Ngộ tại thôn 4, xã Trà Mai, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tám mươi xuất quà còn lại của xã Trà Tập, Trà Don, Trà Vân, Trà Nam, Trà Linh, Trà Cang, Trà Dơn và xã Trà Leng, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện điều chuyển để Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã trực tiếp trao tặng cho hộ nghèo theo danh sách đã xét duyệt.

Đồng chí Nguyễn Tấn Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nam Trà My thăm hỏi và trao tặng 10 xuất quà cho hộ nghèo của xã Trà Mai

Tổng kinh phí thực hiện chương trình tặng quà tết Nguyên đán Nhâm Dần cho hộ nghèo của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nam Trà My là 90 triệu đồng./.

Thông qua chương trình “Tết vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau" Xuân Nhâm Dần năm 2022, Ủy ban MTTQ huyện Nam Trà My đã khơi dậy và phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị và toàn xã hội để chăm lo tốt hơn cho các gia đình chính sách, người có công, các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp tết đến xuân về.