Chiều ngày 12/8, HĐND xã Trà Cang khóa XII tổ chức kỳ họp chuyên đề, bầu các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tấn Thành – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và 20/21 vị đại biểu HĐND xã khóa XII (Nhiệm kỳ 2021 – 2026).

Tại kỳ họp, trên cơ sở nhân sự Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XVII (Nhiệm kỳ 2020 – 2025) và chủ trương sắp xếp cán bộ đã được Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất, HĐND xã đã thông qua Tờ trình và Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XII (Nhiệm kỳ 2021 – 2026) đối với ông Hồ Văn Xiêm – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UHBND xã khóa XII (Nhiệm kỳ 2021 – 2026) đối với ông Trần Xuân Mố – Bí thư Đảng ủy. Đồng thời, giới thiệu nhân sự bầu chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XII (Nhiệm kỳ 2021 – 2026) đối với ông Trần Xuân Mố – Bí thư Đảng ủy; giới thiệu nhân sự bầu chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XII (Nhiệm kỳ 2021 – 2026) đối với ông Ngô Tấn Lạc – HUV, Phó Bí thư Đảng ủy. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, các vị đại biểu HĐND xã khóa XII đã bầu ông Trần Xuân Mố, ông Ngô Tấn Lạc giữ các chức danh với số phiếu tín nhiệm cao.

Đ/c Lê Thanh Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đ/c Nguyễn Tấn Thành - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, trao hoa chúc mừng các đồng chí Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND xã Trà Cang khóa XII (Nhiệm kỳ 2021 - 2026)

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, việc củng cố, kiện toàn các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã là chủ trương đã được Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất, nhằm nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; khơi dậy và phát huy tốt tiềm năng, lợi thế của xã thúc đẩy phát triển KT – XH, đảm bảo QP – AN, nâng cao mọi mặt đời sống người dân. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn tập thể Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMT xã nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ, chủ động, sáng tạo triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XVII đã đề ra, đưa xã nhà phát triển ngày càng giàu mạnh, bền vững./.

Nguồn tin: Đảng ủy xã Trà Cang