Thăm, chúc mừng Trường Tiểu học Kim Đồng nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Sáng ngày 20/11, đồng chí Trần Văn Mẫn – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Ban giám hiệu cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên Trường Tiểu học Kim Đồng.

Đ/c Trần Văn Mẫn – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà chúc mừng các thầy cô giáo trường TH Kim Đồng

Ngày 20-11 hàng năm không chỉ là ngày hội truyền thống của các nhà giáo Việt Nam, của toàn dân chăm lo cho sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo mà còn là ngày cả xã hội thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo – những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Văn Mẫn – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe, tặng quà tới các thầy giáo, cô giáo và biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn, thách thức của ngành giáo dục hiện nay, mong muốn rằng Ban giám hiệu cùng các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, dân chủ, khắc phục mọi khó khăn, chủ động đổi mới, tiếp tục sáng tạo, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục của huyện nhà./.