Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thường lệ cuối năm 2022, HĐND huyện khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 22/02/2023, Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại đơn vị xã Trà Mai đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trà Mai, huyện Nam Trà My. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND huyện có bà Hồ Thị Minh Thuận – UVBTV – Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Văn Mẫn – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Đình Bình – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Trà Mai. Về phía xã Trà Mai: có đại diện Đảng ủy, HĐND, Ủy ban MTTQ xã cùng đại diện các cử tri trên địa bàn xã.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Trà Mai đã nghe đại biểu HĐND huyện thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; phương hướng nhiệm vụ năm 2023; thông báo dự kiến nội dung, chương trình các kỳ họp của HĐND huyện trong năm 2023; báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ bảy, HĐND huyện khóa XII; thông báo với cử tri về nội dung trả lời và kết quả thực hiện của các cơ quan chức năng đối với các ý kiến, kiến nghị của cử tri từ sau kỳ họp thứ năm HĐND huyện đến nay.

Sau khi nghe các báo cáo của tổ đại biểu HĐND huyện, cử tri xã Trà Mai đã đề xuất các ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND huyện tập trung vào một số nội dung như: điện, giao thông nông thôn, sắp xếp dân cư, việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, công tác giáo dục – đào tạo trên địa bàn….

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, ông Trần Văn Mẫn – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những ý kiến đóng góp thiết thực của cử tri đối với những vấn đề kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện; những vấn đề thuộc thẩm quyền cấp huyện, Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu và sẽ báo cáo tại kỳ họp, những vấn đề thuộc thẩm quyền cấp xã đề nghị lãnh đạo xã giải trình, làm rõ./.