Giám sát kết quả thực hiện các dự án hỗ trợ phát triển sản xuất thuộc Chương trình 30a và 135

Ban Dân tộc HĐND huyện vừa ban hành kế hoạch giám sát kết quả thực hiện các dự án hỗ trợ phát triển sản xuất thuộc Chương trình 30a và 135 trên địa bàn huyện.

Theo đó, Đoàn giám sát sẽ làm việc với UBND các xã Trà Cang, Trà Dơn và Trà Vinh về kết quả thực hiện Tiểu dự án 3 thuộc Dự án 1 (Chương trình 30a) và Tiểu dự án 2 thuộc Dự án 2 (Chương trình 135) như: nội dung hỗ trợ, nguồn vốn, hiệu quả của các dự án hỗ trợ phát triển sản xuất (trồng trọt, chăn nuôi) cho hộ nghèo, hộ cận nghèo có đăng ký thoát nghèo giai đoạn 2017-2019. Đoàn sẽ làm việc trực tiếp với các xã; gặp gỡ, trao đổi với các hộ gia đình hưởng lợi từ chương trình. Ngoài ra, Đoàn sẽ làm việc với Phòng Dân tộc huyện về việc thực hiện các nhiệm vụ công tác dân tộc của Phòng trong năm 2020.

Đoàn giám sát qua văn bản đối với một số địa phương, đơn vị; hoàn thành việc giám sát và báo cáo Thường trực HĐND huyện tại phiên họp Thường trực HĐND huyện tháng 10/2020./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện