Chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới 2020-2021

Để đảm bảo chuẩn bị chu đáo, an toàn cho học sinh, trẻ mẫu giáo, mầm non đi học vào năm học mới 2020-2021 theo chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Quảng Nam, UBND huyện Nam Trà My vừa ban hành Công văn số 605/UBND-VP ngày 26/8/2020 về Chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới 2020-2021, trong đó lưu ý một số nội dung:

Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Trà Linh

Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, các đơn vị trường học: Huy động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường học tổ chức dọn vệ sinh, phun hóa chất khử trùng, tăng cường đi cơ sở vận động học sinh đến trường, lớp đảm bảo thời gian ra lớp theo quy định. Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 ngay tại trường học theo hướng dẫn của ngành y tế. Toàn thể giáo viên, nhân viên các trường đến Trạm y tế xã thực hiện khai báo y tế ngay khi đến trường.

Trung tâm y tế huyện phối hợp, hướng dẫn các đơn vị trường học thực hiện phun hóa chất khử trùng, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch covid-19.

UBND các xã chỉ đạo các ban, ngành, thôn trưởng các thôn tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia cùng với nhà trường để sửa chữa, vệ sinh trường lớp học; vận động học sinh ra lớp đảm bảo 100% trẻ em trong độ tuổi ra lớp./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện