Đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Trà Nam tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, khóa XI

Sáng ngày 15/5/2018, đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Trà Nam đã tiến hành tiếp xúc cử trước Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XI. Dự buổi tiếp xúc có bà Phùng Thị Thương – PCT HĐND huyện, ông Nguyễn Văn Cẩn – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, ông Ngô Tấn Lạc – Chánh văn phòng Huyện ủy; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Trà Nam và đông đảo cử tri xã Trà Nam.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021; dự kiến thời gian, nội dung Kỳ họp thứ 7. Cũng tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu đã lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của các cử tri trên địa bàn xã. Cử tri xã Trà Nam mong muốn huyện tiếp tục hỗ trợ kinh phí thực hiện sắp xếp khu dân cư, đầu tư điện thắp sáng, đường giao thông các khu dân cư; hỗ trợ cát sỏi làm đường giao thông nông thôn; khắc phục kênh mương thủy lợi phục vụ sản xuất vụ hè thu năm 2018. Đồng thời phân định rõ ranh giới giữa thôn 5 (xã Trà Nam) và xã Măng Bút huyện Kon Plong (Kon Tum) trong công tác quản lý bảo vệ rừng; hỗ trợ làm nhà văn hóa dựa trên quy mô dân số, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Nông thôn mới trong tương lai, không thực hiện theo mức bình quân như hiện nay (mỗi nhà 30 triệu).

Sau khi nghe các ý kiến của cử tri, đại biểu HĐND huyện đã trả lời những ý kiến, kiến nghị của các cử tri. Những ý kiến thuộc thẩm quyền cấp xã cũng được trả lời ngay tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến thuộc thẩm quyền cấp huyện, các đại biểu đã tiếp thu để chuyển các ban, ngành, các đơn vị có liên quan xem xét giải quyết./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND