Thường trực HĐND huyện họp định kỳ tháng 02/2018.

Sáng ngày 13/3/2018, Thường trực HĐND huyện tổ chức họp định kỳ tháng 02/2018. Đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các Ban của Hội đồng nhân dân huyện, lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch và Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Trong tháng 02 năm 2018, Thường trực và 03 Ban HĐND huyện đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ và quyền hạn theo luật định, tổ chức tốt các hoạt động theo kế hoạch đề ra như: Phối hợp với UBND huyện triển khai, thực hiện tốt các Nghị quyết kỳ họp thứ sáu HĐND huyện khóa XI (kỳ họp cuối năm 2017); đồng thời, theo dõi việc triển khai thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội, thu-chi ngân sách, vốn đầu tư XDCB năm 2018 của các cơ quan, đơn vị và UBND các xã; tiếp công dân theo quy định; tham dự các cuộc họp của Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN huyện khi được mời và tham gia các hoạt động khác theo quy chế phối hợp. Ngoài ra, Thường trực HĐND huyện xem xét quyết định một số nội dung khác thuộc thẩm quyền theo Luật định.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Thường trực, 03 Ban HĐND huyện tiếp tục nghiên cứu, tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong tháng 3 năm 2018, cụ thể: Triển khai, tổ chức thực hiện có hiệu quả các nội dung giám sát theo kế hoạch đề ra; tham dự Hội nghị giao ban trực tuyến do Thường trực HĐND tỉnh tổ chức; tổ chức cho các đại biểu HĐND huyện tiếp công dân định kỳ theo quy định của pháp luật; họp Thường trực HĐND huyện định kỳ tháng 3/2018./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND