Thường trực HĐND huyện họp định kỳ tháng 01/2018.

Thực hiện Điều 106 Luật Tổ chức Chính quyền địa phương; sáng ngày 01/02/2018, Thường trực HĐND huyện tổ chức họp định kỳ tháng 01/2018. Đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban của Hội đồng nhân dân huyện và lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Tại cuộc họp, Thường trực HĐND huyện đã nghe Văn phòng HĐND&UBND huyện báo cáo tình hình hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban HĐND, Tổ đại biểu và đại biểu HĐND huyện trong tháng 01, phương hướng, nhiệm vụ tháng 02/2018; tình hình sử dụng nguồn kinh phí của HĐND huyện năm 2017; dự kiến thời gian, nội dung kỳ họp thứ 7, khóa XI. Ngoài ra, Thường trực HĐND huyện xem xét quyết định một số nội dung khác thuộc thẩm quyền theo Luật định.

Kết luận tại cuộc họp, đ/c Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong tháng 01/2018; đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian đến. Về một số nhiệm vụ trong thời gian đến, đ/c đề nghị các Ban HĐND huyện khẩn trương xây dựng kế hoạch và tổ chức giám sát trước kỳ họp thứ 7, Văn phòng HĐND & UBND huyện tham mưu Thường trực HĐND huyện họp Liên tịch với Thường trực UBND huyện, UBMTTQVN huyện và các ngành liên quan về các nội dung trình tại Kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa XI đảm bảo kịp thời, hiệu quả./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND