Họp Thường trực HĐND huyện tháng 12/2016 và họp Tổ đại biểu HĐND huyện khóa XI.

Sáng ngày 05/12/2016, tại Phòng họp số 2 UBND huyện, đ/c Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp Thường trực HĐND huyện định kỳ tháng 12/2016 và họp các Tổ đại biểu HĐND huyện. Tham dự cuộc họp có Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo các Ban HĐND huyện, Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ đại biểu HĐND huyện và Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Tại cuộc họp, các đại biểu dự họp đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 11/2016, phương hướng thời gian tới; công tác chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa XI; nghe các Ban HĐND huyện báo cáo kết quả công tác giám sát phục vụ kỳ họp thứ 3, các Tổ đại biểu HĐND báo cáo kết quả công tác tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp và những vấn đề cần quan tâm chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới như: việc thực hiện các chế độ, chính sách cho giáo viên, học sinh; công tác giảm nghèo, việc xây dựng nhà cửa trái phép, khai thác lâm khoáng sản ....

Quang cảnh cuộc họp

Kết thúc cuộc họp, đ/c Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các Ban HĐND huyện khẩn trương tổ chức họp Ban thẩm tra các Đề án, báo cáo của UBND huyện trình tại kỳ họp; đề nghị các Tổ đại biểu HĐND huyện họp Tổ và đăng ký nội dung chất vấn tại kỳ họp thứ 3; đề nghị Văn phòng HĐND&UBND huyện chuẩn bị chu đáo nội dung và các điều kiện cần thiết khác phục vụ Kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa XI thành công tốt đẹp.