Sáng ngày 27.4, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nam Trà My tổ chức Hội thi “Cán bộ giảng dạy chính trị giỏi LLVT huyện Nam Trà My lần thứ XI năm 2022”. Thí sinh tham gia hội thi là các đồng chí Chính trị viên, Phó chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự các xã.

Thí sinh tham gia phần thi trình bày bài giảng

Tại hội thi, thí sinh tham gia thực hiện 2 phần thi gồm: phần thi kiến thức chung và phần thi soạn giáo án, trình bày bài giảng. Hội thi lần này nhằm mục đích đánh giá đúng thực chất trình độ năng lực của đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị kiêm chức ở cơ sở với khả năng chuyển tải đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến mọi cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị và nhân dân trên địa bàn. Trên cơ sở đó, phát huy những mặt làm được đồng thời chỉ ra những hạn chế, thiếu sót để có biện pháp quản lý, bồi dưỡng nâng cao năng lực thực hành cho đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị kiêm chức. Góp phần đưa công tác giáo dục chính trị của LLVT địa phương ngày càng đi vào chiều sâu, đáp ứng mọi yêu cầu nhiệm vụ trong tình mới.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH