Hội đồng nhân dân xã Trà Dơn tổ chức kỳ họp thứ 3 khoá XI

Sáng ngày 30/12, HĐND xã Trà Dơn khoá XI đã tiến hành kỳ họp thứ 3. Tham dự kỳ họp có Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các vị đại biểu HĐND xã và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã.

Quang cảnh kỳ họp

Đây là kỳ họp thường lệ cuối năm 2016, tại kỳ họp này, HĐND xã Trà Dơn xem xét, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng năm 2016; đồng thời xem xét các báo cáo kết quả hoạt động của HĐND xã; báo cáo thu - chi ngân sách nhà nước 2016; báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp HĐND xã và thông báo tình hình MTTQ xã tham gia xây dựng chính quyền.

Theo báo cáo của UBND xã, trong năm 2016, hầu hết các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Tập trung chỉ đạo trồng và phát triển cây chuối mốc, dược liệu, gieo ươm quế Trà My; thực hiện có hiệu quả các chương trình chính sách như: chương trình 30a/CP, chương trình 135, chương trình nông thôn mới, Quyết định 102, Quyết định 755.... Lĩnh vực văn hoá - xã hội có nhiều chuyển biến rõ rệt; an ninh – quốc phòng cơ bản đảm bảo.

Trên cơ sở những kết quả đạt được và trước những khó khăn, hạn chế, HĐND xã đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cho năm 2017. Phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội mà nghị quyết đại hội đảng bộ xã đã đề ra./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND