Đảng ủy xã Trà Vinh làm việc với nhân dân thôn 3, xã Trà Vinh

Chiều ngày 27/02, Đồng chí Nguyễn Tấn Thành – UVBTVHU- Bí thư Đảng ủy xã Trà Vinh cùng với các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các Hội, đoàn thể xã có buổi làm việc với nhân dân Thôn 3 xã Trà Vinh về các chính sách, chủ trương của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Tại buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Tấn Thành – UVBTVHU- Bí thư Đảng ủy xã trao đổi về các chính sách đang triển khai thực hiện như: hỗ trợ sắp xếp, ổn định dân cư theo Nghị quyết 23/2021/NQ-HĐND ngày 22/7/2021 của HĐND tỉnh Quảng Nam; chương trình hỗ trợ, phát triển cây dược liệu; giảm nghèo bền vững… bên cạnh đó, tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư (ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường trong khu dân cư, chăn nuôi có chuồng trại, đăng ký xây dựng gia đình văn hóa, nói không với bạo lực gia đình,….); Tuyên truyền, vận động người dân không sử dụng rượu (nhất là các loại rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ), bia, các chất kích thích khác,…; Tuyên truyền, vận động nhân dân ra sức tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế gắn với lợi thế tự nhiên của địa phương như: Trồng Quế Trà My, trồng Sâm Ngọc Linh, Sắn cao sản,….và các Dược liệu khác như Sâm nam, Sâm thất dịp nhất chi hoa, Giảo cổ lam, chè dây, Măng nứa, ….

Quang cảnh buổi làm việc

Qua buổi làm việc, đa số người dân tham gia cuộc họp đều rất phấn khởi và  thống nhất cao, cam kết thực hiện theo các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước./.