Quảng Nam: Công bố Nghị quyết thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Văn phòng

Chiều 15.6, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức hội nghị công bố Nghị quyết thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Văn phòng.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe công bố Nghị quyết số 16/NQ-HĐND ngày 16.3.2021 của HĐND tỉnh về việc thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trên cơ sở hợp nhất Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh và Văn phòng HĐND tỉnh, có 4 phòng chuyên môn, gồm: Phòng Công tác Quốc hội, Phòng Công tác Hội đồng nhân dân, Phòng Tổng hợp - Thông tin - Dân nguyện và Phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị.

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh là cơ quan tương đương cấp Sở; chịu sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh; chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1.7.2021.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chức mừng các đồng chí được bổ nhiệm giữa chức vụ lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Thường trực HĐND tỉnh cũng công bố các quyết định về việc bổ nhiệm lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Theo đó, đồng chí Dương Văn Phước - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Các đồng chí: Lê Nho Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Ngọc Thái - Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Diệu – Phó Trưởng Ban VH-XH HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021 được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 1.7.2021.

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Văn phòng HĐND tỉnh