UBND huyện họp định kỳ tháng 3/2021 xem xét các báo cáo, đề án trình Kỳ họp lần thứ 15, HĐND huyện khóa XI

Chiều ngày 24/3, đ/c Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp UBND huyện tháng 3/2021 để xem xét thông qua dự thảo các Tờ trình, Đề án, báo cáo của UBND huyện trình tại Kỳ họp thứ 15, HĐND huyện khóa XI.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe Thủ trưởng các đơn vị thông qua dự thảo các báo cáo đánh giá kết quả thực hiện các Nghị quyết HĐND huyện có hiệu lực đến năm 2020; Đề án về Kiện toàn các cơ quan hành chính và quy định số lượng cấp phó của các cơ quan hành chính thuộc UBND huyện Nam Trà My; Đề án giải thể phòng Y tế huyện Nam Trà My; Tờ trình điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2021; báo cáo Tổng kết hoạt động của UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Kết luận tại cuộc họp, đ/c Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị trên cơ sở ý kiến tham gia trực tiếp của Thường trực HĐND, các Thành viên UBND huyện khẩn trương tu chỉnh, bổ sung, hoàn thiện các Đề án, báo cáo trình Thường trực UBND huyện xem xét. Giao Văn phòng HĐND&UBND huyện thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở các ngành hoàn chỉnh báo cáo đảm bảo đúng thời gian quy định. Đồng thời phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị đầy đủ điều kiện cần thiết phục vụ Kỳ họp thứ 15, HĐND huyện khóa XI thành công tốt đẹp.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện