Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri tại xã Trà Linh

Ngày 22/6, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện gồm các ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Trịnh Minh Hải và Hồ Văn Xung đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trà Linh.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 12 – kỳ họp bất thường, nội dung dự kiến của Kỳ họp thứ 13, HĐND huyện khóa XI, nghe trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các lần tiếp xúc trước.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Trà Linh đã kiến nghị đến HĐND huyện về các vấn đề: sớm triển khai xây dựng làng văn hóa Mô chai, thôn 1; có kế hoạch xây dựng trường chuẩn quốc gia để đảm bảo việc thực hiện tiêu chí nông thôn mới; Kiểm tra, xử lý hệ thống thoát nước khu vực nội trú trường Trung học cơ sở Trà Linh; Đầu tư xây dựng mới công trình nước sinh hoạt khu dân cư Tak Lang, thôn 3; Khu dân cư Tu Dí, thôn 3; Khu dân cư số 2 (làng Mô chai), thôn 1; xây dựng công trình thủy lợi Nước Xiên, thôn 2; Thủy lợi Nước Doan 1 và Nước Doan 2, thôn 2; Thủy lợi Nước Lin, thôn 3 và sửa chữa công trình thủy lợi Măng Lùng do thi công tuyến đường làm hư hỏng nhằm đảm bảo nước phục vụ sản xuất của nhân dân; việc thi công tuyến đường Măng lùng-Đak lây làm tác động đến môi trường rừng, ảnh hưởng đến việc trồng Sâm của người dân…..

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, ông Nguyễn Hữu Nghĩa – UVBTV – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền. Các ý kiến vượt thẩm quyền, Tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp, báo cáo HĐND huyện trong kỳ họp sắp tới./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện