Phiên họp Thường trực HĐND huyện tháng 10/2019

Sáng ngày 29/10/2019, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10. Đồng chí Lê Thanh Hưng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa phiên họp. Tham dự phiên họp có các Phó Chủ tịch HĐND huyện; Thường trực UBND huyện, Lãnh đạo các Ban Hội đồng nhân dân huyện; Lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch và Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Phiên họp Thường trực HĐND huyện tháng 10

Trong tháng 10, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức giám sát tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 27/NQ-HĐND ngày 20/12/2016 của HĐND huyện về Đề án trồng rừng, phục hồi rừng cây bản địa và bảo vệ rừng giai đoạn 2017-2020 trên địa bàn huyện và Nghị quyết số 31/NQ-HĐND ngày 26/4/2017 của HĐND huyện về Đề án Đầu tư vùng chuyên canh cây Quế Trà My giai đoạn 2017-2020 trên địa bàn huyện Nam Trà My. Ban Pháp chế tổ chức giám sát việc thực thi pháp luật, công tác quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn huyện. Trong tháng 11, Thường trực HĐND huyện sẽ tổ chức giám sát các cơ quan, đơn vị liên quan về tình hình đầu tư xây dựng cơ bản, công tác tài chính – ngân sách…; Ban Dân tộc sẽ tổ chức giám sát việc thực hiện các chế độ, chính sách cho học sinh tại các đơn vị trường học; Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện tổ chức giám sát tình hình triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện từ năm 2016 đến nay.

Tại phiên họp, Thường trực HĐND huyện cũng thảo luận và thống nhất thông qua đề nghị của UBND huyện về danh mục dự án đề nghị ngân sách Trung ương, ngân sách Tỉnh hỗ trợ trong kế hoạch đầu tư công 2021-2025.

Kết luận tại phiên họp, đ/c Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đề nghị các Tổ đại biểu HĐND huyện khẩn trương tổ chức tiếp xúc cử tri tại nơi mình ứng cử và báo cáo kết quả về Thường trực UBMTTQVN huyện để tổng hợp; Văn phòng HĐND & UBND tham mưu Thường trực HĐND huyện làm việc với Thường trực UBND huyện, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện để thống nhất nội dung trình tại Kỳ họp thứ 11; Thường trực HĐND huyện, các Ban HĐND huyện tổ chức giám sát theo kế hoạch đề ra./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện