Khai mạc kỳ họp thứ 8, Hội đồng nhân dân huyện Nam Trà My khóa XI

Sáng ngày 18/12/2018, Hội đồng nhân dân huyện Nam Trà My khóa XI khai mạc kỳ họp thứ 8. Tham dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Đức – Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh.

Quang cảnh Kỳ họp

Phát biểu khai mạc kỳ họp, đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định: Trong năm 2018, nhờ có sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và sự chủ động, quyết liệt, thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng với nỗ lực của các cấp, các ngành và nhân dân các dân tộc trong huyện nên tình hình kinh tế - xã hội của huyện đạt được nhiều kết quả tích cực. Một số chỉ tiêu chính đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, kinh tế tiếp tục phát triển.

Tại kỳ họp này, HĐND huyện sẽ dành nhiều thời gian cho thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn. Do vậy, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các vị đại biểu HĐND huyện và các đại biểu khách mời nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, tập trung thảo luận, tham gia đóng góp vào những vấn đề cụ thể để các Nghị quyết được thông qua đảm bảo chất lượng, đi vào cuộc sống, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của cử tri và nhân dân huyện nhà. Cũng tại Kỳ họp này, HĐND huyện sẽ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND huyện bầu theo quy định tại Nghị quyết số 85/2014/QH13 của Quốc hội.

Dự kiến kỳ họp sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 18-20/12/2018)./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND