Thông báo việc tổ chức kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XI

Thường trực Hội đồng nhân dân huyện quyết định tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp thường lệ cuối năm 2018), Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 nhằm xem xét, quyết định các nội dung sau:

A. HĐND huyện xem xét các báo cáo sau:

1. Các báo cáo công tác năm 2018 của Thường trực HĐND huyện, các Ban của HĐND huyện, Tòa án nhân dân huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện.

2. Các báo cáo của UBND huyện về tình hình năm 2018: thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; thu chi ngân sách nhà nước, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; phòng, chống tham nhũng; giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến HĐND huyện sau kỳ họp thứ 7; công tác chỉ đạo điều hành.

3. Báo cáo của UBND huyện về đánh giá giữa kỳ việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 05 năm 2016-2020.
        4. Các báo cáo khác của UBND huyện do Thường trực HĐND huyện đề nghị trình kỳ họp (theo điểm đ, Khoản 3, Điều 59 Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND).
         5. Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề của Thường trực HĐND, các Ban của HĐND huyện.

B. HĐND huyện xem xét, quyết định các nội dung sau:

1. Bổ sung nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội 05 năm giai đoạn 2016-2020.

2. Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

3. Dự toán thu chi và phương án phân bổ ngân sách địa phương năm 2019.

4. Xem xét Phương án xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng 115 khu dân cư trên địa bàn huyện.
         5. Về kế hoạch tổ chức các Kỳ họp thường lệ năm 2019.

C. Tại kỳ họp, HĐND huyện đồng thời thực hiện các công việc sau:

1. Tổ chức hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn.

2. Tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND huyện bầu.

3. Nghe Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thông báo về công tác tham gia xây dựng chính quyền năm 2018.

D. Thời gian và địa điểm

Thời gian:  trong 3 ngày, từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 12 năm 2018.

- Địa điểm: tại Hội trường UBND huyện Nam Trà My.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND