Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Trà Tập

Sáng ngày 14/11/2018, đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Trà Tập đã tiến hành tiếp xúc cử trước Kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa XI. Dự buổi tiếp xúc có ông Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Đình Bình – Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện, bà Vũ Thị Như Thuyên – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Trà Tập và đông đảo cử tri thôn 4 xã Trà Tập.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND huyện đã thông báo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa XI; kết quả phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Cử tri thôn 4 xã Trà Tập đề nghị thời gian đến cần có các giải pháp đẩy nhanh việc sắp xếp các khu dân cư, làm đường giao thông nông thôn, đường nội bộ các khu dân cư, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân; hỗ trợ giống quế Trà My, các loại giống cây trồng, con vật nuôi cho người dân ….

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy Trần Duy Dũng đã tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời giải đáp, làm rõ một số vấn đề mà cử tri nêu. Đồng chí đề nghị bà con nhân dân cần chủ động hơn nữa trong việc phát triển sản xuất, phát triển kinh tế hộ gia đình, đẩy mạnh xóa đói giảm nghèo. Chính quyền địa phương cần chủ động sâu sát cơ sở, nhất là việc triển khai các chương trình, dự án đến các khu dân cư, để tạo sự đồng thuận trong nhân dân; đẩy mạnh hơn nữa việc tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến người dân/.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND