Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện họp chuẩn bị nội dung Kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XI

Vừa qua, đ/c Lê Thanh Hưng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp với Thường trực UBND huyện và Ban Thường trực UBMTTQVN huyện chuẩn bị nội dung phục vụ Kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, Văn phòng HĐND&UBND huyện đã thông qua dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XI. Theo đó, ngoài các nội dung theo Luật định, Kỳ họp sẽ xem xét, đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 05 năm 2016 - 2020 theo Nghị quyết số 14/NQ-HĐND ngày 05/08/2016 của HĐND huyện; đồng thời đánh giá tình hình triển khai thực hiện các Nghị quyết chuyên đề của HĐND huyện thời gian qua. Đặc biệt, Kỳ họp sẽ tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu.

Kết luận tại cuộc họp, đ/c Lê Thanh Hưng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện chỉ đạo các ngành chức năng liên quan chuẩn bị chu đáo các nội dung phục vụ kỳ họp; giao Văn phòng HĐND&UBND huyện chuẩn bị tốt các điều kiện đón tiếp đại biểu và các điều kiện khác phục vụ kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XI thành công tốt đẹp./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND