Hội đồng nhân dân huyện tổ chức Kỳ họp thứ 4, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 26 tháng 4 năm 2017,Hội đồng nhân dân huyện Nam Trà My đã tổ chức Kỳ họp thứ 4, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự kỳ họp có đồng chí Lê Thanh Hưng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân - UBND - UBMTTQVN huyện; Lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện; các vị đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021; Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã.

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân huyện đã xem xét và cho ý kiến thông qua 03 Đề án: Đề án đo đạc bản đồ, giao đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện giai đoạn 2017-2020; Đề án đầu tư phát triển vùng chuyên canh quế Trà My, giai đoạn 2017-2020 trên địa bàn huyện Nam Trà My; Đề án phát triển du lịch sinh thái – Văn hóa cộng đồng trên địa bàn huyện Nam Trà My giai đoạn 2017-2025, tầm nhìn đến 2030. Các ngành và các vị đại biểu HĐND huyện tham dự kỳ họp đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, phát huy trí tuệ, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, sâu sắc vào các Đề án. Theo đó, HĐND huyện đã biểu quyết nhất trí thông qua các Đề án trình tại kỳ họp.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Ông Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã yêu cầu UBND huyện chỉ đạo các ngành chức năng, các địa phương  căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ để tập trung chỉ đạo, tham mưu quán triệt và tổ chức thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết đã thông qua./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện