Họp Tổ đại biểu HĐND huyện Nam Trà My, đơn vị xã Trà Vân – Trà Vinh

Để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 4, HĐND huyện Nam Trà My khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Ngày 14/3/2017, Tổ đại biểu HĐND huyện Nam Trà My, đơn vị xã Trà Vân – Trà Vinh tổ chức cuộc họp để thảo luận về các nội dung dự kiến trình tại kỳ họp HĐND huyện sắp tới.

Tham dự cuộc họp có ông Hồ Quang Bửu – Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Đình An – PCT HĐND huyện, ông Nguyễn Tấn Thành – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, ông Đinh Việt Trung – Trưởng Công an huyện, ông Nguyễn Hoài Hiếu – Phó ban Pháp chế HĐND huyện và bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Phó Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện.

Quang cảnh buổi họp

Tại cuộc họp, các đồng chí đại biểu được nghe thông báo tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện Nam Trà My và các xã Trà Vân, Trà Vinh quý I/2017; phương hướng, nhiệm vụ quý II/2017; các ý kiến kiến nghị của cử tri; các nội dung quan trọng trình kỳ họp sắp tới….. Các đại biểu cơ bản thống nhất nội dung các báo cáo, đề án và tập trung thảo luận một số vấn đề liên quan như: công tác giảm nghèo bền vững, giúp hộ nghèo thoát nghèo, việc làm đường giao thông nông thôn, chuyên canh cây quế, xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia, đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo Nghị quyết HĐND tỉnh ….

Kết thúc cuộc họp, ông Nguyễn Tấn Thành – Tổ trưởng Tổ đại biểu đề nghị Thư ký tổng hợp các ý kiến thuộc thẩm quyền của huyện gửi về Thường trực HĐND huyện và tiếp thu các ý kiến còn lại để phản ánh tại Kỳ họp HĐND huyện sắp tới./.