Sáng 09.2, UBMTTQVN huyện tổ chức Chương trình Tặng quà tết cho cán bộ hưu trí, thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đại diện Công ty Dương Tiến tặng quà tết cho các cán bộ hưu trí, thanh niên xung phong

Đây là một trong chuỗi các chương trình do UBMTTQVN huyện phát động, trong đó kêu gọi các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn tham gia hỗ trợ đồng bào huyện nhà đón tết, đặc biệt là các hộ bị ảnh hưởng thiên tai, người có công cách mạng, cán bộ hưu trí, thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn... Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Huệ - UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN mong muốn cán bộ hưu trí, thanh niên xung phong tiếp tục phát huy vai trò của người lớn tuổi, giáo dục đạo đức, tác phong, lối sống tốt đẹp cho thế hệ trẻ nói chung và con cháu nói riêng; đồng thời, đồng chí cũng gửi những lời chúc tết tốt đẹp nhất đến với các bác, các cô.

Dịp này, Công ty TNHH MTV Dương Tiến đã trao tặng 18 suất quà tết cho các cán bộ hưu trí, thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 1.500.000 đồng.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện