Khai mạc giải Đẩy gậy, Kéo co, Bắn nỏ năm 2021

Sáng 5.1, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền Thanh Truyền hình huyện đã tổ chức Khai mạc Giải kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ truyền thống năm 2021.

Giải lần này, thu hút số lượng lớn vận động viên đến từ các xã tham gia tranh tài. Ở nội dung Đẩy gậy có 10 hạng cân nam và 8 hạng cân nữ; Kéo co thi đấu tập thể với 12 VĐV Nam và 8 đối với Nữ; Bắn nỏ cũng khá đa dạng với phần thi cá nhân và tập thể.

Vận động viên nữ tranh tài ở môn Đẩy gậy

Thông qua giải, là dịp để đẩy mạnh phong trào tập luyện Thể dục – Thể thao quần chúng trong nhân dân, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện. Đồng thời qua thi đấu để tuyển chọn các vận động viên tham gia Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam lần thứ II năm 2021.

Giải đấu sẽ bế mạc vào ngày 8.1.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH