Kỳ họp thứ 4, Hội đồng nhân dân xã Trà Don khoá XII

Sáng ngày 30/12, HĐND xã Trà Don khoá XII đã tiến hành kỳ họp thứ 4. Đây là kỳ họp thường lệ cuối năm 2021.

Quang cảnh Kỳ họp

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã được nghe UBND xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 2021; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; công tác thu – chi tài chính ngân sách năm 2021. Theo đó, ngay từ đầu năm UBND xã đã tập trung chỉ đạo tích cực trên các lĩnh vực. Sản xuất nông nghiệp tiếp tục được duy trì, đẩy mạnh phát triển theo hướng chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, phát huy thế mạnh của địa phương. Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới gắn với sắp xếp dân cư được quan tâm, đến cuối năm 2021 xã Trà Don đạt 14/19 tiêu chí. Văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ; thực hiện đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch covid-19; công tác huy động, duy trì sĩ số học sinh được tăng cường; các chương trình mục tiêu về y tế, chính sách an sinh xã hội luôn được quan tâm thực hiện tốt, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững và ổn định.

Tại kỳ họp, các đại biểu cũng xem xét, cho ý kiến về các báo cáo của Thường trực HĐND, các Ban HĐND, Thông báo của UBMTTQVN xã.

Kết thúc Kỳ họp, HĐND xã đã biểu quyết thông qua 03 nghị quyết./.