Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Kỳ họp thứ 14, HĐND xã Trà Tập khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 17/3/2021, Hội đồng nhân dân xã Trà Tập tổ chức Kỳ họp tổng kết hoạt động của HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2016 -2021
Quang cảnh Kỳ họp

          Nhiệm kỳ 2016 - 2021, hoạt động của HĐND xã Trà Tập đã có nhiều đổi mới, thể hiện rõ vai trò là cơ quan quyền lực nhà nước, đóng góp tích cực vào thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm ở địa phương. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, HĐND xã đã tổ chức thành công 13 kỳ họp và ban hành 52 nghị quyết các loại. Thường trực HĐND và các đại biểu HĐND thường xuyên đôn đốc, giám sát việc thực hiện Nghị quyết trên mọi lĩnh vực nên Nghị quyết của HĐND xã đã đi vào thực tế, giúp cho nền kinh tế của xã phát triển ổn định, quốc phòng an ninh được giữ vững, đời sống của nhân dân từng bước được cải thiện, tỷ lệ hộ nghèo giảm dần qua từng năm. Các kỳ họp của HĐND xã được tổ chức đổi mới theo hướng ngắn gọn, thiết thực, tăng cường thời gian dành cho hoạt động thảo luận tại Kỳ họp.

          Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Thường trực HĐND, các Ban HĐND xã đã phối hợp và tổ chức được 30 cuộc giám sát trên các lĩnh vực. Sau mỗi cuộc giám sát, đều có kết luận và các kiến nghị, đề nghị giải quyết để đảm bảo đúng tinh thần Nghị quyết của HĐND xã đề ra. Hoạt động tiếp xúc cử tri và tiếp công dân, đôn đốc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân được thực hiện đảm bảo, đúng quy định của pháp luật.

          Cũng tại Kỳ họp, các đại biểu đã nghe Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thông báo về kết quả công tác tham gia xây dựng chính quyền 5 năm 2016 - 2021 và những kiến nghị với HĐND, UBND xã./.
[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TÀI LIỆU KỲ HỌP

Thông tin - Thông báo

TÀI LIỆU PHIÊN HỌP


Dự báo thời tiết

Nam Trà My

BẢN QUYỀN HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRÀ MY
Địa chỉ liên hệ: Thôn 1, Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 01216725567
Email: tonghopnamtramy@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập