Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Xã Trà Mai tổ chức Tổng kết hoạt động của HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 05/3/2021, HĐND xã Trà Mai đã tổ chức Kỳ họp thứ 18 – Kỳ họp tổng kết hoạt động của HĐND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021.Đ/c Nguyễn Thanh Út - PBT Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã khai mạc Kỳ họp

Trong nhiệm kỳ 2016-2021, HĐND xã Trà Mai đã đoàn kết, thống nhất và phát huy tốt hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban HĐND và đại biểu HĐND xã; đáp ứng nhiệm vụ chính trị, giải quyết được nguyện vọng chính đáng của Nhân dân. Trong nhiệm kỳ, HĐND xã đã tổ chức thành công 17 kỳ họp, ban hành 59 nghị quyết. Các kỳ họp được HĐND xã tổ chức theo đúng trình tự của luật định. Chất lượng các kỳ họp được nâng lên từ đó đã quyết định các vấn đề quan trọng của địa phương có trọng tâm, trọng điểm, sát với tình hình thực tế, góp phần vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng nông thôn mới của xã đạt được kết quả cao. Hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân xã, các Ban Hội đồng nhân dân xã được duy trì; từ đầu nhiệm kỳ đến nay xã đã tiến hành 12 đợt giám sát chuyên đề. Công tác giám sát được đổi mới về nội dung, hình thức, chất lượng, quy mô, các cuộc giám sát được nâng lên, kịp thời phát hiện những tồn tại, bất cập trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Hoạt động tiếp xúc cử tri, tiếp công dân, giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo của công dân được quan tâm thực hiện, góp phần gắn kết mối quan hệ giữa cử tri và đại biểu Hội đồng nhân dân xã. 100% đại biểu HĐND xã tham gia các đợt tiếp xúc cử tri trước và sau các kỳ họp.

Bên cạnh những kết quả đạt được, tại Kỳ họp, các đại biểu cũng đã thảo luận, phân tích những nguyên nhân còn hạn chế và đưa ra các giải pháp khắc phục, để xây dựng hoạt động của Hội đồng nhân dân xã trong nhiệm kỳ tới được hiệu quả, sâu sát, nắm bắt kịp thời những phản ảnh của nhân dân để chuyển các cơ quan, các ngành của xã giải quyết kịp thời để nâng cao hơn nữa lòng tin của nhân dân với người đại biểu dân cử.

Nhân dịp này, HĐND xã cũng đã tặng quà lưu niệm cho các đại biểu HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.


Tặng quà cho đại biểu HĐND xã cuối nhiệm kỳ


Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TÀI LIỆU KỲ HỌP

Thông tin - Thông báo

TÀI LIỆU PHIÊN HỌP


Dự báo thời tiết

Nam Trà My

BẢN QUYỀN HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRÀ MY
Địa chỉ liên hệ: Thôn 1, Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 01216725567
Email: tonghopnamtramy@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập