Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

UBND xã Trà Cang tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Sáng ngày 15/7/2020, UBND xã Trà Cang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn năm 2019; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có đ/c Trịnh Minh Hải – HUV – Trưởng phòng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn huyện.


Quang cảnh Hội nghị


          Báo cáo của UBND xã cho biết, trong năm 2019, để chủ động ứng phó với tình hình thời tiết, khí hậu diễn biến bất thường, UBND xã Trà Cang đã chỉ đạo xây dựng Phương án phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019; phân công nhiệm vụ cho từng thành viên đứng điểm ở các thôn, nóc theo dõi, nắm tình hình mưa bão; đồng thời chỉ đạo Ban chỉ huy Quân sự xã, lực lượng dân quân trực để kịp thời xử lý, khắc phục khi có tình huống xấu xảy ra. Các đợt áp thấp nhiệt đới và không khí lạnh xảy ra vào các tháng cuối năm 2019 không gây thiệt hại lớn về người và tài sản; nhưng nắng nóng gay gắt vào các tháng đầu năm 2020 đã khiến cho sông, suối khô cạn, ảnh hưởng đến nước sản xuất và sinh hoạt của người dân.

          Năm 2020, để chủ động trong công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, UBND xã Trà Cang tiếp tục triển khai thực hiện các mục tiêu: Chủ động phòng tránh, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương, hiệu quả, lấy phòng là chính, không để xảy ra mất mùa do hạn hán, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do thiên tai gây ra./.
Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TÀI LIỆU KỲ HỌP

Thông tin - Thông báo

TÀI LIỆU PHIÊN HỌP


Dự báo thời tiết

Nam Trà My

BẢN QUYỀN HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRÀ MY
Địa chỉ liên hệ: Thôn 1, Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 01216725567
Email: tonghopnamtramy@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập