Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Trà Nam

Chiều ngày 24/6, tại Nhà văn hóa Thôn 3 xã Trà Nam, tổ đại biểu HĐND huyện khóa XI đơn vị Trà Nam đã tiếp xúc cử tri, chuẩn bị cho kỳ họp thứ 13 của HĐND huyện vào ngày 07 – 08/7/2020.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 12 (kỳ họp bất thường) HĐND huyện khóa XI, với việc thông qua các nghị quyết về Kế hoạch đầu tư công năm 2020; nghị quyết về việc giao Ủy ban nhân dân huyện quyết định chủ trương đầu tư dự án nhóm C sử dụng vốn ngân sách thuộc cấp huyện quản lý; nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư 03 dự án nhóm C thuộc thẩm quyền của HĐND huyện; nghị quyết miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Bên cạnh đó, Tổ cũng báo cáo về chương trình kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa XI.

Trao đổi với Tổ đại biểu HĐND huyện, cử tri cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục được nhà nước đầu tư các công trình thủy lợi, đường liên khu dân cư và điện lưới đến các khu dân cư còn lại của xã. Bên cạnh đó, đẩy nhanh tiến độ hỗ trợ người dân hoàn thành hồ sơ thuê môi trường rừng trồng Sâm Ngọc Linh, cây dược liệu, góp phần nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế, thu nhập cho nhân dân…

Ông Nguyễn Văn Cẩn – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Trà Nam, biểu dương sự đoàn kết, nỗ lực của hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân xã trong thực hiện các chủ trương chung của huyện, xã, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Đảng bộ xã. Đồng thời, động viên cử tri tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đồng thuận, tích cực hưởng ứng và tranh thủ các chính sách hỗ trợ của Nhà nước, lợi thế của xã nhà, nhất là tiềm năng về phát triển dược liệu, du lịch để phát triển kinh tế gia đình, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện. Ông Nguyễn Văn Cẩn cũng tiếp thu các kiến nghị của cử tri và lãnh đạo xã, báo cáo HĐND huyện ngành chức năng xem xét, giải quyết theo thẩm quyền./.

Nguồn tin: Văn phòng Huyện ủy