Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Kỳ họp thứ 5, HĐND xã Trà Cang, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 10/01/2018, HĐND xã Trà Cang tổ chức kỳ họp thứ 5 nhằm đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ trong năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Tham dự kỳ họp có các vị đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Trà Cang, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các vị đại biểu HĐND xã và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã.

Kỳ họp thứ 5, HĐND xã Trà Cang khóa XI

          Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Theo đó, năm 2017, kinh tế - xã hội xã Trà Cang tiếp tục có những chuyển biến tích cực. Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới tiếp tục được thực hiện, đến nay xã đạt 05/19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới. Lĩnh vực văn hóa xã hội được quan tâm; thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho các đối tượng; quốc phòng được đảm bảo, tình hình an ninh chính trị ổn định.

          Kỳ họp cũng dành nhiều thời gian để thảo luận, hầu hết các ý kiến thảo luận tập trung vào một số vấn đề như: trồng sâm Ngọc Linh và các loại cây dược liệu khác, bố trí, sắp xếp dân cư tại thôn 3, làm đường giao thông nông thôn vào các khu dân cư, các giải pháp giúp hộ đăng ký thoát nghèo trong năm 2018 ….

          Kỳ họp thứ 5 – HĐND xã khóa XI đã kết thúc sớm hơn kế hoạch và thành công tốt đẹp. Thông qua kỳ họp các đại biểu, cử tri nhận thấy những khó khăn vướng mắc đồng thời xác định rõ vai trò trách nhiệm của từng cá nhân, tập thể để đoàn kết, chung sức chung lòng, đồng tâm hiệp lực thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của HĐND xã đã thông qua./.

Tác giả: Thanh Tuyền

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TÀI LIỆU KỲ HỌP

Thông tin - Thông báo

TÀI LIỆU PHIÊN HỌP


Dự báo thời tiết

Nam Trà My

BẢN QUYỀN HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRÀ MY
Địa chỉ liên hệ: Thôn 1, Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 01216725567
Email: tonghopnamtramy@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập