Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Kỳ họp thứ 5, HĐND xã Trà Vinh khóa XI

Ngày 26/12/2017 HĐND xã Trà Vinh tổ chức Kỳ họp thứ 5 HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016- 2021, dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Đình An – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Đinh Việt Trung – Trưởng Công an huyện, đ/c Nguyễn Hoài Hiếu – Phó Ban Pháp chế HĐND huyện – đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Trà Vinh, các vị đại biểu HĐND xã, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền của xã.

          Tại kỳ họp đã thông qua các báo cáo, phương án của UBND, Thường trực HĐND và các Ban HĐND xã. Nghe UBMTTQ xã Thông báo về công tác tham gia xây dựng chính quyền năm 2017 và báo cáo tổng hợp ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 5. Trong năm qua, HĐND xã Trà Vinh đã làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức các kỳ họp, các cuộc giám sát, tiếp xúc cử tri, đôn đốc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Các vị đại biểu HĐND xã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ và có nhiều đổi mới, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của HĐND xã.

          Phát biểu tại Kỳ họp, đồng chí Nguyễn Đình An – Phó Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những kết quả của HĐND xã Trà Vinh đã đạt được trong năm 2017; đồng thời mong muốn Kỳ họp HĐND xã Trà Vinh sẽ phát huy tinh thần thẳng thắn, dân chủ, tập trung thảo luận và đưa ra các Nghị quyết phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Bên cạnh đó cần đổi mới nâng cao, chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND xã trong thời gian tới, để góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2018.

          Trên cơ sở đó, Kỳ họp thứ 5 HĐND xã Trà Vinh đã tiến hành thảo luận và nhất trí biểu quyết thông qua 05 Nghị quyết, trong đó có 02 Nghị quyết chuyên đề./.

Tác giả: Thanh Tuyền

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TÀI LIỆU KỲ HỌP

Thông tin - Thông báo

TÀI LIỆU PHIÊN HỌP


Dự báo thời tiết

Nam Trà My

BẢN QUYỀN HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRÀ MY
Địa chỉ liên hệ: Thôn 1, Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 01216725567
Email: tonghopnamtramy@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập