Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 04/3/2024, Tổ đại biểu HĐND huyện gồm ông Nguyễn Thế Phước – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện và bà Vũ Thị Như Thuyên – HUV – Trưởng phòng Nội vụ huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trà Leng sau kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã Trà Leng và đại diện cử tri của xã về tham dự.


Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

 Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XII; báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu và các giải pháp thực hiện trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; Báo cáo kết quả trả lời, giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, cử tri đã bày tỏ niềm vui mừng trước sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2023; Các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước đã được phản ánh lên HĐND huyện và được xem xét, giải quyết.

Tại Hội nghị lần này, cử tri xã Trà Leng đề nghị huyện tiếp tục quan tâm đầu tư xây dựng các tuyến đường giao thông đến các khu dân cư; đầu tư điện thắp sáng ở những nơi chưa có điện lưới quốc gia; quan tâm đến các chế độ, chính sách cho giáo viên và học sinh; công tác xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia; tập huấn, hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất; đề nghị các cơ quan ở huyện tiếp tục thực hiện việc giúp hộ nghèo đăng ký thoát nghèo theo phương châm “03 cán bộ, công chức giúp 01 hộ nghèo” ……

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện, Ông Nguyễn Thế Phước – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền của huyện. Phân tích, làm rõ thêm một số kiến nghị của cử tri, sẽ sớm chỉ đạo các phòng chuyên môn giải quyết những vấn đề mà cử tri quan tâm đề xuất. Đồng thời, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để báo cáo với HĐND huyện tại kỳ họp thứ mười sắp tới./.

Tác giả: Thanh Tuyền

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện


[Trở về]

Các tin cũ hơn:

TÀI LIỆU KỲ HỌP

Thông tin - Thông báo

TÀI LIỆU PHIÊN HỌP


Dự báo thời tiết

Nam Trà My

BẢN QUYỀN HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRÀ MY
Địa chỉ liên hệ: Thôn 1, Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 01216725567
Email: tonghopnamtramy@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập