Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X và đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Trà Dơn

Sáng ngày 05/5/2021, tại Hội Hội trường UBND xã Trà Dơn đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri xã Trà Dơn, Trà Leng với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021- 2026.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh gồm: bà Nguyễn Thị Bảo - Phó Trưởng phòng Hành chính - Lưu trữ Văn phòng Tỉnh ủy; bà Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nam Trà My và ông Nguyễn Đình Tiên – Phó Ban Dân tộc HĐND tỉnh.

Tại hội nghị, các cử tri được nghe chủ trì hội nghị trình bày tiểu sử tóm tắt của 3 vị ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X được bầu tại huyện Nam Trà My và 5 người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026.


Ông Nguyễn Tấn Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện trình bày tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên


Tiếp đó, các cử tri cũng được nghe từng vị ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và ứng cử đại biểu HĐND huyện trình bày dự kiến chương trình hành động nhằm thực hiện trách nhiệm đại biểu nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện.

Về chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện được báo cáo tại hội nghị cũng đều xác định rõ trách nhiệm luôn trau dồi, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống; nâng cao trình độ mọi mặt, kể cả năng lực, kỹ năng hoạt động, bản lĩnh, làm tròn trách nhiệm của người đại biểu dân cử, xứng đáng là “cầu nối” giữa cấp ủy, chính quyền với cử tri và nhân dân, xứng đáng với niềm tin, sự gửi gắm của cử tri vào đại biểu.

Ngoài khẳng định làm tròn trách nhiệm của người đại biểu, trên cương vị công tác hiện tại, từng ứng cử viên cũng đã dự kiến một số công việc sẽ tập trung thực hiện nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh và huyện. Trong đó sẽ tham mưu, đề xuất cho cấp tỉnh, huyện ban hành một số chủ trương, chính sách và quyết liệt chỉ đạo vì sự phát triển chung của tỉnh và cải thiện, nâng cao đời sống cho nhân dân.


Thay mặt các ứng cử viên, Bà Phùng Thị Thương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nam Trà My phát biểuTại cuộc tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử, các cử tri bày tỏ sự đồng tình cao về các ứng cử viên được giới thiệu bầu làm đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện nhiệm kỳ này. Các cử tri cùng bày tỏ mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử cần thực hiện đầy đủ chương trình hành động đã báo cáo trước cử tri, đồng thời làm tốt vai trò đại diện của cử tri tại cơ quan HĐND tỉnh và HĐND huyện, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của tỉnh, của huyện cũng như giải quyết tốt các nguyện vọng chính đáng của nhân dân./.


Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TÀI LIỆU KỲ HỌP

Thông tin - Thông báo

TÀI LIỆU PHIÊN HỌP


Dự báo thời tiết

Nam Trà My
Thứ năm, 24/06/2021
Rain showers
Nhiệt độ:21°
Độ ẩm: 78%
Hướng gió:Tây - Tây Bắc
Tốc độ gió:4 kmph
Tầm nhìn xa: 3 km

Thứ sáu
25/06/2021
Rain showers
21°-27°
Thứ bảy
26/06/2021
Rain showers
21°-28°

BẢN QUYỀN HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRÀ MY
Địa chỉ liên hệ: Thôn 1, Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 01216725567
Email: tonghopnamtramy@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập