Khai mạc Kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề), HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 30/3/2021, HĐND huyện Nam Trà My đã Khai mạc kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề), HĐND huyện khóa XI nhằm đánh giá, tổng kết hoạt động của HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 và xem xét, quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền.

Quang cảnh Kỳ họp

Phát biểu khai mạc, đ/c Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện cho biết, kỳ họp sẽ tổng kết, đánh giá lại 16 Nghị quyết chuyên đề HĐND huyện đã ban hành trong nhiệm kỳ qua; đồng thời xem xét các báo cáo công tác nhiệm kỳ 2016-2021 của HĐND huyện, UBND huyện, các Ban HĐND huyện, Tòa án nhân dân huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện. Đ/c cho biết, Kỳ họp này là dịp để chúng ta đánh giá, nhìn nhận lại những thành tựu, kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, trên các mặt công tác, từ đó phân tích rõ nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm để làm cơ sở cho việc tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động trong nhiệm kỳ tới, tạo thế và lực đưa Nam Trà My ngày càng phát triển đi lên. Chủ tịch HĐND huyện Lê Thanh Hưng đề nghị các vị đại biểu HĐND huyện tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc, tâm huyết, chất lượng để góp phần vào thành công của kỳ họp cuối cùng của nhiệm kỳ này.

Chương trình kỳ họp sẽ diễn ra trong thời gian 2 ngày (từ 30-31/3). Ngoài các nội dung theo Luật định; Kỳ họp sẽ xem xét, thảo luận về điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch đầu tư công năm 2021; Đề án Kiện toàn các cơ quan hành chính và quy định số lượng cấp phó của các cơ quan hành chính thuộc UBND huyện Nam Trà My và Đề án giải thể phòng Y tế huyện Nam Trà My./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện