Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Chỉ thị đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Để đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn huyện trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đảm bảo an toàn cho nhân dân vui xuân đón Tết; UBND huyện đã ban hành Chỉ thị số 11/CT-UBND ngày 23/12/2019 yêu cầu các cơ quan, ban, ngành, Chủ tịch UBND các xã tập trung triển khai, thực hiện tốt một số nhiệm vụ chủ yếu sau:

1. Tăng cường công tác đảm bảo ANTT trong dịp Tết Nguyên đán; Kiểm tra, giám sát việc phân công lịch trực, người trực cụ thể trong thời gian Tết. Quán triệt các thôn về vấn đề liên quan đến ANTT để tuyên truyền cho nhân dân trên địa bàn nhằm nâng cao nhận thức, làm tốt phong trào “02 giữ: giữ người, giữ tài sản” tại địa phương.

2.Mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm. Thực hiện tốt công tác phòng ngừa, điều tra, khám phá các vụ án, xử lý tốt các vụ việc xảy ra trong thời gian Tết, không để tồn đọng kéo dài, gây ảnh hưởng đến tâm lý của nhân dân. Tăng cường công tác nắm chắc địa bàn cơ sở, đảm bảo ngăn chặn các hành vi đánh bạc, đánh nhau, gây rối trật tự công cộng, trộm cắp, gây mất ANTT … đặc biệt là các địa bàn giáp ranh, trọng điểm trong dịp Tết. Tăng cường tuần tra, kiểm soát giao thông trên địa bàn huyện, kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ để đảm bảo an toàn cho nhân dân đón Tết. Phối hợp với các ban, ngành liên quan trong công tác tuần tra, kiểm soát để kịp thời phát hiện, xử lý những trường hợp vận chuyển hàng cấm, hàng kém chất lượng gây mất an ninh, an toàn trong dịp Tết.

3. Tổ chức tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho nhân dân về việc đảm bảo ANTT trên toàn huyện, nêu các gương người tốt, việc tốt, các mô hình hay và hiệu quả để nhân dân trên địa bàn biết và học tập. Nâng cao ý thức tự bảo vệ tài sản của mình, bố trí cán bộ trực để đảm bảo ANTT ở cơ quan, doanh nghiệp trong dịp Tết. Liên hệ với lực lượng Công an địa phương để có các biện pháp bảo vệ phù hợp, cũng như công tác phối hợp nhằm đảm bảo ANTT trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

4. Kiểm tra, kiểm soát vận chuyển và buôn bán các loại hàng cấm, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng; tuần tra, kiểm soát tại các tuyến đường cửa ngõ vào trung tâm huyện nhằm phát hiện, ngăn chặn kịp thời việc vận chuyển hàng không đảm bảo chất lượng, hàng cấm gây mất an ninh, an toàn, ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân trong dịp Tết.

5. Xây dựng phương án tăng cường công tác tuần tra, truy quét, đẩy đuổi các đối tượng khai thác, vận chuyển, buôn bán lâm – khoáng sản trái phép, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TÀI LIỆU KỲ HỌP

Thông tin - Thông báo

TÀI LIỆU PHIÊN HỌP


Dự báo thời tiết

Nam Trà My
Thứ năm, 04/06/2020
Mưa rào nhẹ
Nhiệt độ:29°
Độ ẩm: 70%
Hướng gió:Đông
Tốc độ gió:2 kmph
Tầm nhìn xa: 10 km

Thứ sáu
05/06/2020
Mưa rào nhẹ
20°-28°
Thứ bảy
06/06/2020
Mưa rào nhẹ
20°-30°

BẢN QUYỀN HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRÀ MY
Địa chỉ liên hệ: Thôn 1, Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 01216725567
Email: tonghopnamtramy@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập