Họp thống nhất nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 9 (kỳ họp bất thường), HĐND huyện khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Sáng 21/3, Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 9 (kỳ họp bất thường), HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Lê Thanh Hưng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Nhằm giải quyết những vấn đề cấp bách, phát sinh giữa hai kỳ họp, Thường trực HĐND huyện dự kiến tổ chức kỳ họp bất thường vào cuối tháng 4 năm 2019. Qua xem xét, thảo luận và trên cơ sở đề xuất của UBND huyện, kỳ họp dự kiến sẽ xem xét, giải quyết một số vấn đề thuộc thẩm quyền, gồm: xem xét thông qua Đề án phát triển vùng dược liệu gắn với du lịch nông thôn miền núi huyện Nam Trà My đến năm 2025; điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng đô thị trung tâm huyện Nam Trà My giai đoạn đến năm 2025 và 2030; điều chỉnh Nghị quyết số 13/NQ-HĐND ngày 05/8/2016 của HĐND huyện về hỗ trợ nhân dân các xã làm đường giao thông nông thôn giai đoạn 2016-2025; điều chỉnh Nghị quyết số 04/2015/NQ-HĐND ngày 15/7/2015 của HĐND huyện về bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số huyện Nam Trà My giai đoạn 2015-2020 và tầm nhìn đến năm 2030.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện thống nhất một số nội dung của kỳ họp sắp tới; liên quan tới công tác chuẩn bị, đồng chí giao trách nhiệm cho các cơ quan liên quan, đặc biệt là công tác chuẩn bị tài liệu, công tác thẩm tra các nội dung trình tại kỳ họp của các Ban HĐND huyện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng…/.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND