Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Trà Vân

Ngày 08/11/2018, đại biểu HĐND huyện phối hợp UBMTTQVN xã Trà Vân tổ chức tiếp xúc cử tri tại xã Trà Vân để thông báo kết quả kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa XI, thu thập tâm tư, nguyện vọng và những kiến nghị của cử tri trước Kỳ họp thứ 8. Tham gia buổi tiếp xúc có ông Nguyễn Đình An – PCT HĐND huyện và bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Phó ban KT-XH HĐND huyện.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, ông Nguyễn Đình An thay mặt các đại biểu thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 7, dự kiến thời gian, nội dung Kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XI, báo cáo kết quả hoạt động của Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Trà Vân, kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XI.

Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, đa số cử tri đồng tình, nhất trí cao với kết quả kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa XI; đồng thời cũng có nhiều ý kiến, kiến nghị như: UBND huyện quan tâm hỗ trợ kinh phí sắp xếp dân cư tại thôn 3; hạ thế điện cho nhân dân tại nóc ông Ní, nóc ông Thu (thôn 2); làm đường giao thông nội bộ các khu dân cư; sửa chữa các công trình thủy lợi, nước sinh hoạt bị hư hỏng do mưa lũ vùi lấp, quan tâm giải quyết việc làm cho con em người đồng bào DTTS tốt nghiệp đại học, cao đẳng ….

Kết thúc buổi tiếp xúc cử tri, thay mặt các đại biểu, ông Nguyễn Đình An – PCT HĐND huyện đã trả lời, giải thích và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc lĩnh vực cấp huyện để chuyển các cơ quan xem xét, giải quyết./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND