Đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Trà Vinh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, khóa XI

Sáng ngày 30/10/2018, đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Trà Vinh đã tiến hành tiếp xúc cử trước Kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa XI. Dự buổi tiếp xúc có ông Đinh Việt Trung – Trưởng Công an huyện, ông Nguyễn Hoài Hiếu – Phó ban Pháp chế HĐND huyện; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Trà Vinh và đông đảo cử tri thôn 2 xã Trà Vinh.

Tiếp xúc cử tri tại thôn 2

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021; đồng thời lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Cử tri thôn 2 xã Trà Vinh mong muốn huyện tiếp tục hỗ trợ kinh phí thực hiện sắp xếp khu dân cư, đầu tư điện thắp sáng, đường giao thông các khu dân cư; hỗ trợ cát sỏi làm đường giao thông nông thôn; khắc phục kênh mương thủy lợi phục vụ sản xuất nông nghiệp…..

Sau khi nghe các ý kiến của cử tri, đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của các cử tri để chuyển các ban, ngành, các đơn vị có liên quan xem xét giải quyết và tổng hợp báo cáo tại Kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XI./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND