BCH quân sự huyện tổ chức buổi lễ phát động đợt thi đua cao điểm

Chiều ngày 16.5, BCH quân sự huyện Nam Trà My tổ chức buổi lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Đại diện các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua cao điểm tại lễ phát động

Thời gian thực hiện đợt thi đua cao điểm là 75 ngày, từ ngày 14.5 đến ngày 27.7, với 03 nội dung chính: Lực lượng vũ trang huyện đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc; chính sách của quân đội đối với người có công với cách mạng. LLVT huyện đẩy mạnh thi đua huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Thi đua thực hiện tốt công tác chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, chính sách đối với quân đội và hậu phương quân đội. Ngay sau lễ phát động đại diện các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua cao điểm.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH